ข่าวสารรถยนต์

All new ISUZU D-MAX 2020 ตัวใหม่ ใช่มั้ย?

เว็บไซต์ Motor.es ได้เผยแพร่ภาพรถรุ่นใหม่คาดว่าจะเป็น All new ISUZU D-MAX 2020 ในเว็บไซต์ ซึ่งมีการปิดอำพรางตัวเหมือนรถที่ยังไม่เปิดตัวทั่วไป ซึ่งถ้าสังเกตุกันให้ดีจะเห็นว่า มีบางชิ้นส่วนของรถนั้นเหมือนกับ All new ISUZU D-MAX ในบ้านเราเลย ที่เห็นได้ชัดเจนที่สุดน่าจะเป็นไฟท้ายครับ

all new isuzu d-max 2020
All new isuzu d-max 2020

All new ISUZU D-MAX 2020 นี้คาดว่าจะมีการเปิดตัวกันจริงๆ ช่วงปลายปีนี้ 2019 นี้ หรืออาจจะมีโอกาสเลยไปถึงต้นปีหน้า 2020 ได้ ซึ่งก็เป็นการคาดเดากันไว้ล่วงหน้า แต่สื่อส่วนใหญ่คาดว่าน่าจะเป็นต้นปีหน้าเสียมากกว่า และยังมีการรายงานข่าวเพิ่มเติมว่าในช่วงเวลาเดียวกันนี้เราอาจจะได้เห็น All new Mazda BT-50 Pro ตัวใหม่เช่นกัน เป็นเพราะว่า ทาง ISUZU MOTOR และ Mazda Motor ได้ร่วมกันเป็นพันธมิตรในการพัฒนารถกระบะ ซึ่งจับมือกันมาตั้งแต่เดือน กรกฏาคม ปี 2016 แล้ว ซึ่งแน่นอนว่าเราอาจจะได้เห็นทั้ง 2 ยี่ห้อเปิดตัวพร้อมกัน 

All new isuzu d-max 2020
All new isuzu d-max 2020

สำหรับการเปลี่ยนแปลงของ All new ISUZU D-MAX 2020 นี้ ภายนอกดูจากภาพจะค่อนข้างใหญ่ขึ้นเล็กน้อย เส้นสายต่างๆ ก็ไม่ต่างจากเดิมมากนัก ไฟฟ้าก็ทรงเดิมเหมือนภาพหลุดที่ออกมาก่อนหน้านี้ และคาดกันว่าการมาครั้งนี้ของ All new ISUZU D-MAX 2020 จะใส่เทคโนโลยีต่างๆ เข้ามาแบบเต็มๆ แน่นอน เพราะตอนนี้คู่แข่งก็จัดกันเต็มหมดเรียบร้อยแล้ว ซึ่งน่าจะติดตั้งระบบเปิดปิดไฟหน้าอัตโนมัติ ระบบปัดน้ำฝนอัตโนมัติ รวมไปถึงระบบ Adaptive Cruise Control และระบบเบรคอัตโนมัติมาให้ด้วย ซึ่งคู่แข่งใส่มาเรียบร้อย แต่ในบ้านเรา ไม่รู้ว่าจะมาครบหรือเปล่านะครับ หรือถ้าจะครบอาจจะมีเฉพาะรุ่นท็อปสุดเท่านั้น

All new isuzu d-max 2020

ส่วนเครื่องยนต์ใน All new ISUZU D-MAX 2020 นี้ คาดกันว่าเครื่อง 1.9 ที่อยู่ในรุ่นปัจจุบันจะยังไม่หายไปไหน ต้องมาลุ้นกันว่าเครื่องยนต์ 3.0 ลิตร จะยังอยู่หรือใหม่ และจะมีเครื่องยนต์ 2.4 ลิตรที่มีข่าวกันมาหลายรอบแล้วว่าจะมา จะมา แต่ก็ไม่มาสักที ไม่รู้ครั้งนี้จะใส่มาหรือไม่ ต้องรอติดตามครับ มีโอกาสเป็นไปได้พอสมควรเลย 

แหล่งข่าว Motor.es

Tags

Related Articles

แสดงความคิดเห็น

Back to top button

ตรวจสอบพบการใช้ Adblock

ขอความเห็นใจปิดการใช้ Adblock เพื่อให้โฆษณาแสดงด้วยนะค่ะ เพื่อเป็นการสนับสนุนเว็บไซต์ของเรา ขอบคุณค่ะ